WonDD Logo
รหัส VIP :   
ชื่อ :   
โทร :   
 
 
 
ประกาศ


บัญชีธนาคารบริษัท และ นาย ณัฐวร วุฒิโอฬาร (กรรมการผู้จัดการ)

บริษัท วันดีดี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า บัญชีธนาคารบริษัท และ นาย ณัฐวร วุฒิโอฬาร (กรรมการผู้จัดการ) และ หมายเลข True Wallet ต่อไปนี้ เป็นช่องทางของ www.wondd.com ซึ่งใช้สำหรับให้สมาชิกโอนเงินเข้าระบบ เพื่อใช้บริการต่างๆ ของทางบริษัท ที่ได้แสดงในเว็บไซด์แห่งนี้เท่านั้น หากสมาชิกท่านใด พบเห็นการขายสินค้าออนไลน์ต่างๆ บน Facebook , Line , IG หรือ อื่นๆ โดยนำบัญชีช่องทางโอนเงินเข้าระบบของเราไปแอบอ้าง กรุณาแจ้งมายังบริษัท บริษัทจะทำการประสานงานกับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อป้องกันผู้คนในสังคมไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ

โดยบัญชีธนาคาร และช่องทางที่ให้สมาชิกโอนเงินมีดังต่อไปนี้


และเนื่องจากขณะนี้ ได้มีการโพส และแชร์ ในโซเชียลจากผู้ถูกมิจฉาชีพหลอกลวง โดยระบุกล่าวหา คุณณัฐวร วุฒิโอฬาร เป็นมิจฉาชีพ เพราะเหยื่อหลงเชื่อมิจฉาชีพ และได้ทำการโอนเงินเข้าบัญชีชื่อ คุณณัฐวร วุฒิโอฬาร

ทางบริษัทขอชี้แจง และทำความเข้าใจกับสมาชิกทุกท่านดังนี้

เนื่องจากมีการนำบัญชีของบริษัท ที่ใช้ชื่อบัญชีของกรรมการบริษัท คือ คุณณัฐวร วุฒิโอฬาร ไปใช้ในการแอบอ้าง หลอกลวงบุคลต่างๆ ให้โอนเงินมายังบัญชีดังกล่าว โดยเสนอสิ่งของ หรือ การบริการต่างๆเป็นการแลกเปลี่ยน และมีผู้เคราะห์ร้ายตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ

โดยขั้นตอนการหลอกลวงคร่าวๆ มีดังนี้

  1. มิจฉาชีพสมัครโซเชี่ยลต่างๆ โดยใช้หลักฐานปลอม หรือ ใช้ข้อมูลปลอม หรือ ไม่มีการให้ข้อมูลใดๆ สมัครใช้บริการ
  2. โฆษณาชวนเชื่อให้บุคคลต่างๆ โอนเงินเพื่อแลกกับสิ่งของ หรือบริการ
  3. เมื่อเหยื่อหลงเชื่อ ทำการโอนเงิน มิจฉาชีพจะนำหลักฐานการโอนเงิน มาแจ้งโอนเงินในระบบสมาชิกกับทางบริษัท และหากระบุข้อมูลถูกต้องตรงกับข้อมูลทางธนาคาร ระบบบริษัทจะทำการอนุมัติวงเงินเครดิตให้กับการทำรายการนั้น
  4. มิจฉาชีพ ปิดช่องทางโฆษณาชวนเชื่อ และใช้บริการต่างๆของบริษัทจนเงินหมด
ที่ผ่านมา ทางบริษัทมีข้อความแจ้งเตือน บนหน้าเว็บไซด์ ที่เมนู “วิธีสมัครใช้บริการ” อยู่ด้านบนของบัญชีธนาคาร และช่องทางที่ให้สมาชิกโอนเงิน รวมทั้งขอความร่วมมือกับสมาชิกช่วยสอดส่องหากพบการแอบอ้าง


และในขณะนี้ ทางบริษัทได้ทำการแจ้งความลงบันทึกประจำวัน แสดงให้เห็นถึงความต้องการที่จะช่วยยับยั้งไม่ให้บุคคลทั่วไปถูกมิจฉาชีพหลอกลวง จึงได้ทำประกาศนี้ขึ้นมา

หลักฐานบันทึกประจำวันข้อความ : "นายณัฐวร วุฒิโอฬาร (ที่อยู่ตามบัตรประชาชน) มาสน. ยานนาวา แจ้งว่า ผู้แจ้งเปิดบริษัท วันดีดี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้บริการเติมเงิน และรับฝากชำระค่าสาธารณูปโภค ผ่านระบบออนไลน์ ต่อมาได้มีมิจฉาชีพ ได้นำบัญชีธนาคารของทางบริษัท ซึ่งมีไว้ให้สมาชิกโอนเงินเข้ามาใช้บริการกับทางบริษัท โดยมิจฉาชีพแอบอ้างบัญชีของทางบริษัท หลอกลวงประชาชนบุคคลทั่วไป ให้โอนเงินเข้าบัญชีบริษัท เพื่อแลกกับสินค้า หรือบริการ เมื่อมีเหยื่อลงเชื่อ มิจฉาชีพจะนำหลักฐานการโอนเงินของเหยื่อมาใช้บริการต่างๆจากบริษัท และไม่ส่งสินค้าหรือบริการตามที่ตกลงกับเหยื่อ ทางผู้แจ้งได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และจะได้ดำเนินการติดตามตัวคนร้ายมาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป"


ทางบริษัทใคร่ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่าน หากพบเห็นการประกาศขายสินค้า หรือ บริการต่างๆ ที่แอบอ้างบัญชีของทางบริษัท กรุณาแจ้งข้อมูลมายังบริษัท เพื่อทางบริษัทจะประสานงานกับเจ้าหน้าทีตำรวจในการยับยั้งไม่ให้เกิดผู้เคราะห์ร้ายตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ

และหากพบเห็นการโพส กล่าวหาคุณณัฐวร วุฒิโอฬาร กรุณาช่วยแจ้งผู้เคราะห์ร้าย ติดต่อมายังบริษัท เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ติดตามจับตัวคนร้ายมารับโทษตามกฎหมาย โดยทางบริษัทมีข้อมูล ในการทำกิจกรรมต่างๆ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเท่านั้นที่สามารถขอข้อมูลกับทางเจ้าของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่คนร้ายเลือกซื้อออกไปแทนการถอนเงินสด ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ จะสามารถติดตามหาตัวคนร้ายได้อย่างแน่นอน

คณะกรรมการผู้บริหาร บริษัท วันดีดี คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ขอแสดงความนับถือ